Hiển thị tất cả 2 kết quả

 

 

Bút camera là thiết bị camera ngụy trang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Một thiết bị quen thuộc được tích hợp camera bên trong đã tạo nên khả năng thật sự ấn tượng. Ghi hình siêu nét bằng bút, bạn có tín không?.

Với lớp ngụy trang hoàn hảo, camera được đặt bên trong bút một cách khéo léo. Vừa giúp việc ghi hình dễ nhất (với góc quay là rộng nhất), vừa đảm bảo an toàn cho người dùng (khó phát hiện). Ngoài ra, những thông số kỹ thuật được trang bị đi kèm máy cũng được đánh giá cao. Nhờ đó, mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm mà bút camera sở hữu

Bút camera thu hút được số lượng lớn người dùng cũng chính nhờ vào những ưu điểm nổi bật dưới đây.

+ Bút camera được xem là thiết bị cực kỳ dễ sử dụng.

+ Ngụy trang hoàn hảo và cực kỳ bí mật. Bạn hoàn toàn có thể ghi hình một cách bí mật nhất.

+ Các chức năng của thiết bị như quay hình, chụp ảnh, ghi âm đều được đánh giá cao. Bằng chứng là chất lượng âm thanh hình ảnh luôn rõ ràng và sắc nét.

+ Khả năng lưu trữ của bút camera thật sự sẽ làm bạn ngạc nhiên.

+ Bạn có thể quay hình liên tục từ  2h cho đến 4h.

+ Mang theo bên mình và sử dụng ghi hình mọi lúc mọi nơi mà không hề gây bất kì nghi ngờ gì.

Hướng dẫn sử dụng bút camera

Việc sử dụng bút camera hoàn toàn đơn giản, do đó bạn không cần phải quá lo lắng. Chỉ cần được người bán hướng dẫn 1 lần hoặc thậm chí là đọc qua sách hướng dẫn là bạn đã có thể tự mình sử dụng thiết bị.

+ Đầu tiên, bạn cần lắp thẻ nhớ vào khe thẻ nhở bên trong bút. Sau đó nhấn nút kích hoạt thiết bị ở đầu bút.

+ Chế độ chụp ảnh: nhấn vào đầu bút rồi thả ra (giống như giúp trên các dụng cụ chụp ảnh khác). Đèn báo xanh để báo hiệu cho bạn 1 tấm hình đã được chụp và lưu lại.

+ Để quay phim: bạn ấn vào nút nhưng giữ khoảng 2 giây. Lúc này đèn báo hiệu sẽ nháy sáng 3 lần liên tục để báo hiệu bạn đang ở chế độ ghi hình. Để ngừng việc ghi hình, bạn chỉ cần ấn thả đầu bút 1 lần là được.

+ Nếu không sử dụng bạn ấn giữ đầu bút đến khi đèn xanh nháy 3 lần rồi chuyển sáng màu đỏ. Thông báo bút camera đã được tắt.

+ Việc sạc nguồn cho thiết bị cũng khá đơn giản. Nhờ vào cổng USB được tích hợp sẵn trên máy. Bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng nạp đầy pin cho sản phẩm này.

Hiểu quả – an toàn – chính xác – giá tốt là những yếu tố mà bút camera mang đến cho người dùng. Một thiết bị mà thật sự mọi người đều sử dụng đến trong cuộc sống ngày nay.