Hiển thị tất cả 4 kết quả

 

 

USB ghi âm một trong những thiết bị được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại. Với khả năng ghi âm vô cùng chuẩn xác, đây được xem là sự lựa chọn mà không ai có thể bỏ qua. Cùng tìm hiểu vài thông tin về dòng sản phẩm USB ghi âm trên thị trường hiện nay.

Sơ lượt về USB ghi âm trên thị trường hiện nay.

USB ghi âm là dòng sản phẩm máy ghi âm siêu nhỏ được khá nhiều người sử dụng. Nên việc mang theo bên người cùng như sử dụng trong một số trường hợp là điều hoàn toàn dễ hiểu. USB ghi âm giá rẻ có cấu tạo khá  đơn giản:

+ Sở hữu vẻ ngoài hoàn toàn giống như 1 chiếc USB bình thường.

+ Âm thanh thu được to, rõ ràng và đầy đủ.

+ Thiết kế trang nhã, lịch sự.

+ Có thể tháo, lắp và sử dụng một cách cực kỳ dễ dàng.

Những ưu điểm điểm của USB ghi âm.

Nhằm có thể đáp ứng được những nhu cầu cho người sử dụng. USB ghi âm sở hữu cho mình những ưu điểm và thế mạnh vô cùng nổi bật.

+ Thiết kế đơn giảm, gọn nhẹ nên dễ dàng mang theo và sử dụng ngay khi cần.

+ Khả năng ghi âm tuyệt vời, âm thanh thu được sẽ làm bạn bất ngờ.

+ USB ghi âm được sử dụng trong nhiều công việc mà mục đích khác nhau. Bất kỳ đối tượng nào từ: Luật sư, doanh nhân, công an, nhà báo, sinh viên,… đều có thể dùng để ghi âm mà không ai có thể phát hiện ra.

+ Vô cùng đơn giản để bạn có thể sử dụng, dù cho bạn là một người không biết gì về công nghệ.

+ Thiết bị có độ bền khá cao. Có thể sử dụng được trong thời gian dài mà không cần bận tâm.

Hướng dẫn sử dụng USB ghi âm thế hệ mới.

Với thiết kế vô cùng đơn giản, thì việc sử dụng cũng trở nên rất dễ dàng. Người sử dụng thiết bị chỉ cần tháo tác đơn giản là đã có thể sử dụng thiết bị.

+ Chế độ ghi âm: Bạn chỉ cần bật nút nguồn để “on”. Chờ vài giây để đèn báo hiệu từ màu đỏ chuyển sang màu xanh. Là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng thiết bị để ghi âm.

+ Chế độ dừng ghi âm: Bật sang nút “off” để đèn xanh tắt. Lúc này thiết bị sẽ tự động lưu lại các tập tin đã ghi âm.

+ Để nghe hoặc phát lại các đoạn ghi âm bạn nên kết nối với máy tính bằng cổng USB được tích hợp sẵn. Lấy tập tin từ máy ghi âm dạng USB và phát trực tiếp trên máy tính

Bạn cần mua một thiết bị ghi âm?. Bạn nghĩ sao về dòng sản phẩm USB ghi âm. Thật sự đây là lựa chọn mà không khách hàng có nhu cầu ghi âm nào có thể bỏ qua. Liên hệ ngay với dientu9x để được tư vấn mua hàng cụ thể hơn.